Gọi trực tuyến:
Ms. Phương: 
 0935 617 559
Ms. Nhàn

 0935 228 356 


 

Giới thiệu

Vị trí lý tưởng trên đường Núi Thành, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 05 phút và gần Bảo tàng Quân khu Đà Nẵng, Bảo tàng Chăm, Công viên Châu Á, Cầu Rồng, Trung tâm hành chính mới, Nhà thờ Con Gà, Chợ Hàn, Trung tâm mua sắm, Nhà hàng và Quán bar. Đồng thời, chỉ cách 05 phút đến bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Khách sạn Gold Đà Nẵng được thành lập vào năm 2012 và có không gian mở, thoáng mát với 11 tầng chứa đựng đầy sự hiếu khách và nhiệt tình. Khách sạn 3-sao đương đại này với thiết kế kiến trúc và nội thất lấy cảm hứng từ sự đánh giá cao của môi trường xung quanh tự nhiên và sự yêu thích của thiên nhiên ở Đà Nẵng. Nó bao gồm 45 phòng và dãy phòng sang trọng tối thiểu 30m2, tất cả các mặt sông và thành phố và một lựa chọn tuyệt vời gồm nhà hàng, cafe và quầy bar với những cây cầu nổi tiếng, dòng sông và thành phố.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ phát triển kinh doanh một cách bền vững và quan trọng hơn là bảo tồn một phần nhỏ của thiên đường, những bãi biển cát trắng, phong cảnh nhiệt đới tươi tốt cộng với văn hóa làm cho Đà Nẵng một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới cho mọi kỳ nghỉ, sự kiện, đám cưới và các cuộc họp!!!